เนื้อหา

เลขศาสตร์ 70-79

เลขศาสตร์ เป็น พยากรณ์ศาสตร์ว่าด้วยตัวเลข พยากรณ์เกี่ยวกับตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน เช่น เบอร์โทรศัพท์ เลขทะเบียนรถ เลขที่บ้าน เลขประจำตัวประชาชน หรือเลขอื่นๆ ที่ยึดถือ โดยวิเคราะห์ตามหลักโหราเลขศาสตร์ รวมค่าตัวเลข หรือแทนตัวอักษรด้วยตัวเลข แล้วรวมผล ซึ่งจะได้ตัวเลขผลรวมมีค่าระหว่าง ๑ - ๑๐๐ ตัวเลขผลรวมแต่ละตัวจะมีดาวประจำและมีกำลังของดาวแฝงอยู่ อาจดีหรือร้าย ให้คุณหรือให้โทษแก่ผู้ครอบครอง

 

ตัวอย่างเลขศาสตร์และความหมาย

หมายเลข
ความหมาย
หมายเลข 70 เป็นเลขแห่งความทุกโศก บ่งบอกความอำมหิต โรคประสาท อำนาจเร้นลับ อำนาจมืด โรคภัยร้ายแรง การอัตวินิบาตกรรม การถูกคุมขัง ถูกปล้น และภัยธรรมชาติร้ายแรง มักถูกปล่อยไว้อย่างโดดเดี่ยว
หมายเลข 71 เป็นเลขแห่งความหลงผิด ถูกจำกัดอำนาจ การตกจากตำแหน่ง การถูกใส่ร้ายป้ายสี การคุมขัง เป็นเลขแสดงถึงวิบัติ การหลงมัวเมา
หมายเลข 72 ชีวิตรุ่งเรือง ดวงชะตาเข็มแข็ง แต่มีความวุ่นวาย บุรุษมักจะได้รับความทุกข์จากเพศตรงข้าม มักจะเคราะห์ร้ายอยู่บ่อย ๆ ระวังจะมีโรคภัยไข้เจ็บอย่างเรื้อรัง ชีวิตวุ่นวายพอสมควร
หมายเลข 73 ดาวบาปเคราะห์ร้ายแรง ทั้งดาวเสาร์และดาวอังคาร เป็นเลขร้ายบอกถึงการแตกหักทำลาย ชีวิตมักจะหักเหกลางคัน เป็นอุบัติเหตุ การผ่าตัด การล้มละลาย บุคลที่อยู่ภายใต้อิทธิพลเลขนี้อย่าได้จริงจังต่อชีวิตมากนัก เพราะเป็นเลขโทษ ชีวิตมักจะเริ่มต้นร่ำไป
หมายเลข 74 เป็นดาวคู่ธาตุที่ดีจึงเป็นเลขที่ดีพอสมควร เต็มไปด้วยความกลมกลืนเป็นอย่างดี ส่งผลให้ชีวิตพบกับความสำเร็จดีพอสมควร แต่ความก้าวหน้าของชีวิตจะไปไม่ถึงจุดสูงสุด เป็นคนรวนเร หูเบา เชื่อคนง่าย และคิดเพ้อฝัน มักจะวิตกกังวลเสมอ
หมายเลข 75 ต้นร้ายปลายดี ดาวบาปเคราะห์อยู่ร่วมกับดาวศุภเคราะห์ ชีวิตในการเริ่มต้นมักจะไม่ประสบผลสำเร็จ มีแต่เรื่องยุ่งวุ่นนวาย มักจะกำพร้าผู้ใหญ่ ถูกตำหนิ ผู้ใหญ่ให้โทษ แต่ในบั้นปลายของชีวิตจะรุ่งโรจน์มาก
หมายเลข 76 รวมกันได้ 13 เป็นเลขน่ากลัวมาก ผชีวิตมักจะอับเฉา ไม่มีความสุข โดยเฉพาะชีวิตคู่มักจะร้างคู่
หมายเลข 77 มีภาระหนักเป็นสองเท่า แต่ก็จะมีอำนาจแข็งแกร่งอดทน ดาวเสาร์ถึงสองดวง เป็นเลขที่บ่งถึงความทุกข์ถึงสองเท่า ชีวิตจะประสบกับชะตากรรมร้าย จะมีโรคภัยไข้เจ็บคอย เบียดเบียน อย่างไรก็ตามเลข 77 ก็จะส่งเสริมให้เข้มแข็งอดทน มีคนยำเกรงดี มีอำนาจ
หมายเลข 78 เป็นเลขที่บ่งถึงความวุ่นวายของชีวิต ประสบแต่สิ่งร้าย ๆ เป็นคนที่อ่อนแอ คนอื่นชักจูงได้ง่าย ชีวิตต้องระวังอุบัติเหตุและคดีความไว้มาก ๆ อย่าใจอ่อนเชื่อใครง่าย จะประสบกับความหายนะ
หมายเลข 79 เป็นเลขดี จะประสบความสำเร็จแบบคาดไม่ถึง บอกถึงการมีมิตรสหายมาก มีกำพืดเผ่าพันธุ์ที่ดี จะได้มรดกเป็นของเก่าแก่ แต่ชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างผาดโผน แต่ในขณะเดียวกันก็จะถูกโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนอย่างทรมาน หรือคนใกล้ชิดในครอบครัวจะเคราะห์ร้ายเจ็บอยู่เป็นประจำ

กลับไป (60-69) <<  หน้าปัจจุบัน ความหมายเลขศาสตร์ 70-79

[0-9]:::[10-19]:::[20-29]:::[30-39]:::[40-49]:::[50-59]:::[60-69]:::[70-79]

Tags: เลขศาสตร์ | ความหมายเลขศาสตร์ |

banner-simvip-1  banner-simvip-2
banner-sim-vip-1
banner-sim-vip-2