ซื้อเบอร์วีไอพีอย่างสบายใจ

ซื้อเบอร์สวยด้วยความสบายใจและความปลอดภัย

ตรวจสอบความถูกต้อง

ตรวจสอบความถูกต้องของหมายเลขที่ได้รับว่าเป็นหมายเลขเดียวกับที่สั่งซื้อ หากหมายเลขผิดพลาดกรุณาโทรแจ้ง 08881-08881 เพื่อรีบดำเนินการแก้ไขก่อนเปิดใช้

ตรวจสอบวันหมดอายุ

ตรวจสอบวันหมดอายุให้แน่ใจว่ายังใช้งานได้แน่นอน ซึ่งทาง SIM-VIP.com รับรองความสบายใจให้ลูกค้าทุกท่านได้ว่าทุกซิมมีอายุการใช้งานได้ตามปกติ

ลงทะเบียนซิมการ์ด

สำหรับเบอร์แบบเติมเงินหลังจากได้เบอร์และตรวจสอบความถูกต้องแล้ว  ควรเปิดใช้บริการทันทีเพื่อทำการลงทะเบียน หากมีความจำเป็นไม่ต้องการหรือไม่สามารถลงทะเบียนได้เช่นกรณี ซื้อเบอร์สวยเพื่อเป็นของขวัญของกำนัลแก่บุคคลที่รักและเคารพ กรุณาแจ้งแก่ผู้รับให้เปิดใช้ทันทีและทำการลงทะเบียนเพื่อรักษาสิทธิความเป็นเจ้าของหมายเลข

เบอร์ที่เปิดใช้แล้วก่อนซื้อ ต้องโอนสิทธิ

หากท่านตัดสินใจซื้อเบอร์ชนิดเติมเงินแบบที่ผู้ขายได้เปิดใช้งานไปก่อนหน้าแล้ว (ไม่ว่าจะด้วยความจำเป็นใด ๆ เช่น เพื่อรักษาอายุของซิม หรือเพื่อรับสิทธิพิเศษเช่นโบนัสโทรฟรี เป็นต้น) จำเป็นต้องตรวจสิทธิความเป็นเจ้าของเบอร์ให้ถูกต้อง ท่านต้องตกลงทำความเข้าใจกับผู้ขายเรื่องการโอนสิทธิให้เรียบร้อยก่อนจ่ายเงิน การโอนสิทธิหมายเลขโทรศัพท์มือถือสามารถทำได้โดยให้เจ้าของเดิมและผู้รับโอนสิทธิต้องไปทำเรื่องด้วยตนเองที่ศุนย์บริการของแต่ละค่าย หากจำเป็นต้องให้ผู้อื่นทำแทนท่านจำเป็นต้องตรวจสอบหลักฐานและเนื้อหาในเอกสารการมอบอำนาจให้ถี่ถ้วน เอกสารประกอบทั้งก่อนและหลังจากโอนสิทธิเรียบร้อยแล้วจำเป็นต้องเก็บรักษาหรืออย่างน้อยต้องมีฉบับสำเนาเพื่อใช้หลักฐานกรณีเกิดปัญหา

เช็คบ่อย ๆ

หมั่นตรวจสอบโปรโมชั่นและวันหมดอายุเป็นระยะ เพื่อรักษาสิทธิความเป็นเจ้าของเบอร์ โปรดระลึกไว้เสมอว่าถึงแม้ท่านจะใช้เบอร์เป็นเวลานานหลายปีแต่หากท่านลืมกำหนดวันหมดอายุของซิม ท่านอาจจะเสียสิทธิความเป็นเจ้าของเบอร์นั้น ๆ เมื่อพ้นกำหนดวันหมดอายุซิมไปแล้ว

แพ็คเกจหรือซองที่มากับซิม

แพ็คเกจซิมหรือซอง หรือกล่องใส่ซิมหรือกรอบซิม โดยทั่วไปอาจไม่มีความสำคัญ แต่สำหรับเบอร์สวยซึ่งมีทั้งคุณค่า และมูลค่ามากกว่าซิมทั่ว ๆ ไป ท่านควรเก็บแพ็คเกจซิมเหล่านั้นไว้ด้วยเพื่อยืนยันกรณีเกิดปัญหา และยังเป็นการป้องกันผู้อื่นแอบอ้างความเป็นเจ้าของซิมบางกรณีมีการนำเฉพาะแพ็คเกจของซิมไปแจ้งซิมหายและขอออกซิมใหม่

ย้ายค่ายได้เมื่อใช้งานครบ 3 เดือน

กรณีเบอร์ที่ท่านเลือก เป็นเบอร์ที่มาจากค่ายมือถือที่ท่านไม่ต้องการ ท่านสามารถทำการย้ายค่ายผู้ให้บริการซิมได้หลังจากใช้งานไปแล้วเป็นเวลา 3 เดือน

banner-simvip-1  banner-simvip-2
banner-sim-vip-1
banner-sim-vip-2