ทำความรู้จัก sim-vip.com

รู้จักกับ SIM-VIP.COM

SIM-VIP.COM เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมเอาเบอร์โทรศัพท์มือถือที่มีคุณค่าต่าง ๆ

ไม่ว่าจะเป็น เบอร์วีไอพี เบอร์สวย เบอร์มงคล และอีกหลากหลายหมวดหมู่ มาจัดจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม เบอร์ต่าง ๆ รวบรวมไว้เป็นระบบและนำเสนอเพื่อให้ค้นหาได้ง่าย สอดคล้องกับความต้องการของผู้สนใจทุกระดับ จะเห็นได้จากเบอร์จำง่ายความหมายดีมีให้ท่านเลือกได้ตั้งแต่ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท

 

SIM-VIP.COM มีความตั้งใจและจริงใจซึ่งถือเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของอย่างมากของการให้บริการ

08881-08881 หมายเลขหลักของบริการ sim-vip เป็นหมายเลขซึ่งจัดหามาเป็นกรณีพิเศษมาก ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้รู้ในแวดวงเบอร์วีไอพี หรือเป็นผู้เริ่มสนใจ ท่านจะทราบได้ทันทีว่าหมายเลขนี้มีมูลค่าสูงมาก แสดงออกอย่างชัดเจนในความตั้งใจที่จะให้บริการ เป็นหมายเลขติดต่อได้ง่ายเพราะจำได้ง่าย และยังสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการโทรสอบถาม ส่งข้อความ หรือแม้แต่เบอร์พลาดรับสาย sim-vip ก็ยินดีอย่างยิ่งที่จะติดต่อกลับ

 

SIM-VIP.COM กับแอพยอดฮิต LINE, whatsapp 

sim-vip.com เพิ่มช่องทางการติดต่อผ่านแอพลิเคชั่นฮิต ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและอำนวยความสะดวกในการติดต่อกับทีมงานอัธยาศัยดีคอยอำนวยความสะดวกเกือบตลอดเวลา

LINE: sim-vip.com
whatsapp: 08881-08881

 

อีเมล์  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

สำหรับบริการบางแห่ง "อีเมล์" เป็นเพียงเครื่องประดับหน้าโฮมเพจเท่านั้น แต่สำหรับบริการของ sim-vip อีเมล์เป็นช่องท่างสำคัญเทียบเท่ากับการสื่อสารทุก ๆ วิธี ที่ท่านสามารถติดต่อได้ ไม่ว่าจะเป็นการสอบถาม ทวงถาม เสนอข้อคิดเห็นและติชม

 

SIM-VIP.COM ใช้ชื่อที่อยู่ "จริง"

ข้อมูลการติดต่อล้วนเป็นขอมูลจริง ยืนยันความมีตัวตน และพิสูจน์ได้ เพื่อความมั่นใจของลูกค้าทุกท่าน จึงมั่นใจได้ว่าทุก ๆ บริการและทุก ๆ การชำระเงินของท่านสมารถติตามตรวจสอบได้และยังแก้ไขได้อย่างรวดเร็วกรณีเกิดความผิดพลาด

บัญชีสำหรับชำระเงิน คุณหนุย เบ๊ : Nui Bae

ธ.กสิกรไทย / เลขที่ 772-2-28537-3
ธ.กรุงเทพ / เลขที่ 036-0-05854-9
ธ.ไทยพาณิชย์ / เลขที่ 247-2-15942-9
ธ.กรุงไทย / เลขที่ 691-0-11952-5

 

SIM-VIP.COM ยินดีให้ลูกค้าเป็นคนกำหนดได้

ลูกค้าเลือกวิธีการรับเบอร์วีไอพีได้เองตามแต่ความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการรับด้วยตัวเอง หรือการจัดส่งทางไปรษณีย์ หรือวิธีใด ๆ ที่เห็นสะดวกและสมควร

 

SIM-VIP.COM ยินดีรับคำแนะนำ

sim-vip.com กำลังทำการพัฒนาระบบการให้บริการและมีความยินดีอย่างยิ่งหากท่านจะแนะนำ ติชม หรือแสดงความคิดเห็นด้านต่าง ๆ แม้ว่าท่านจะยังไม่มีความต้องการซื้อหรือยังไม่เจอเบอร์ถูกใจ ก็สามารถโทรเข้ามาพูดคุย ทำความคุ้นเคยกับบริการได้


 

banner-simvip-1  banner-simvip-2
banner-sim-vip-1
banner-sim-vip-2